เกี่ยวกับเรา
จากประสบการณ์ด้านธุรกิจรถยนต์มากกว่า 30 ปี ที่เราได้ให้บริการด้านซ่อมสีตัวถังรถยนต์ และทำประกันภัยรถยนต์ จากการบริการบริการอันยอดเยี่ยมของเราทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งที่เป็นกลุ่มบุคคล องค์กรบริษัท และราชการ ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ในการทำธุรกิจ จึงได้ก่อตั้ง บริษัท เค คาร์เรนทอล จำกัด เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการให้บริการที่ครบวงจรทางด้านรถยนต์ เพื่อให้ครอบคลุมถึงความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ โดยให้ความสำคัญกับทุกๆด้าน ทั้งด้านการดูแลคุณภาพและปริมาณรถยนต์ด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการและมีมาตราฐาน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกประทับใจในบริการของทางบริษัท โดยมีการให้บริการในรูปแบบ ทั้งการเช่าระยะสั้น เช่ารถระยะยาว และบริการเช่ารถพร้อมคนขับ
เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีประสิทธิภาพ สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรกับลูกค้า
เพื่อให้ประสบการณ์การเช่ารถ ของลูกค้าราบรื่น และปลอดภัยที่สุด
Kcarrental เรามีรถยนต์หลากหลายรุ่น ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไว้คอยให้บริการ ตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง รถใหญ่ และรถประเภทอื่นๆ ไปจนถึงรถหรูหราระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม อย่าง BMW, Benz

สำหรับราคาค่าเช่า เราประเมินด้วยมาตรฐานสำหรับองค์กร เพื่อลดค่าใช้จ่ายภายในองค์กร และให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยราคาค่าเช่าจะคงที่ตลอดทั้งปี พร้อมกันยังมีบริการรับ-ส่งรถ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการ

บริการรถลีมูซีน รถ alphard ระดับพรีเมี่ยม ก็พร้อมให้บริการสำหรับการประชุม สัมมนา รับรองบุคคลและสถานที่ที่พิเศษสุดๆ เพื่อเป็นหน้าตาให้กับองค์กรของท่าน รวมถึงการบริการในงานสำคัญ และพิธีการต่างๆ


Copyright 2012 K CAR RENTAL. All Rights Reserved